Dịch vụ cho thuê máy chủ Dedicated Server

Dedicated Server – Máy chủ của bạn, dữ liệu của bạn

Dịch vụ cho thuê máy chủ dùng riêng tại FPT Data Center

FPT Data Center cung cấp cho khách hàng một máy chủ riêng và không gian tương ứng trên hệ thống tủ Rack.

 • Server khách hàng được đặt trong Trung tâm Dữ liệu tiêu chuẩn Tier 3
 • Được bảo mật bởi các hệ thống Firewall, Anti Virus, Anti Spam chuyên nghiệp.
 • Máy chủ được kết nối Internet tốc độ cao với ip tĩnh riêng
 • Ổn định về cơ sở hạ tầng như điện, hệ thống làm mát.. kỹ thuật viên giám sát 24/7/365.
 • Server cung cấp chính hãng từ các hãng như DELL, HP, Lenovo (FPT là Partner sẽ có giá tốt hơn)
 • Trong thời gian sử dụng, nếu thiết bị linh kiện bị hỏng sẽ có thiết bị thay thế
 • Phần mêm bên FPT hổ trợ cài đặt ban đầu cho server (Lisense khách hàng cung cấp cho bên FPT)
 • Khi thuê server thời hạn 24 tháng sẽ được tặng Server
 • Hoặc theo chương trình của FPT hiện hành

Dedicated server

Dedicated Server là dịch vụ cho khách hàng thuê máy chủ có sẵn của tại FPT Data Center. Đây là dịch vụ máy chủ sử dụng riêng, phục vụ cho các hệ thống có yêu cầu truy cập cao, số lượng người dùng truy cập cùng lúc lớn, băng thông nhiều. Ví dụ các site tin tức, thương mại điện tử, phát video trực tuyến,…

FPT Data Center là đối tác hàng đầu tại Việt Nam của các hãng cung cấp phần cứng mát chủ và thiết bị mạng như IBM, Dell Technologies, HPE, Cisco,… Qua đó, cung cấp cho khách hàng những lựa chọn thiết bị phần cứng tốt nhất và tối ưu về mặt chi phí.

Dịch vụ máy chủ dùng riêng cho phép quý khách hàng có thể tự cài đặt các phần mềm, ứng dụng theo nhu cầu mà không bị giới hạn về tài nguyên của máy nhờ vào khả năng linh hoạt trong việc nâng cấp phần cứng và phần mềm.

 • Khách hàng được tư vấn chọn cấu hình máy chủ phù hợp với nhu cầu sử dụng với các máy chủ thương hiệu nổi tiếng trên thế giới IBM, SupperMicro, Dell, Cisco, HP, được chúng tôi hỗ trợ cài đặt hệ điều hành ứng dụng miễn phí lần đầu và hỗ trợ tư vấn các giải pháp máy chủ, giải pháp xây dựng Data Center riêng, dịch vụ máy chủ miễn phí.
 • Đặc biệt với Dedicated Server, người quản trị có thể thiết lập nền tảng ảo hóa để cung cấp nhiều VPS / VMs trên một máy chủ vật lý, hoặc triển khai các hosting controller cung cấp lại dịch vụ shared hosting của riêng mình.

Tiêu chuẩn Tier 3

Bảng giá và chương trình khuyến mãi luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên và áp dụng những chương trình mới nhất trang chủ FPT Data Center. Các bảng giá luôn áp dụng theo chính sách của FPT và có ưu tiên chiết khấu cho các khách hàng có nhu cầu lớn hoặc thanh toán một lần cho 24 tháng sử dụng.

FPT Data Center cam kết về chất lượng và uy tín với đội ngũ vận hành, triển khai nhiều kinh nghiệm, cơ sở hạ tầng hiện đại được đầu tư đúng chuẩn.

FPT luôn tự hào tiên phong về cung cấp sơ cở hạ tầng Data Center và thiết bị cho khách hàng với thời gian nhanh nhất, đảm bảo các dịch vụ sau bán hàng từ chính hãng.